
நவகிரஹ கோவில்கள்
பரிகார ஸ்தலங்கள்
LOCATION / GMAP

PLANET | TEMPLE | LOCATION |
SUN குரியன் | Suriyanar Kovil Temple- Suriyan Temple – Sun Temple ஸ்ரீ சூரியனார் கோவில் – சூரியன் நவக்கிரக தலம் | https://maps.app.goo.gl/ShhEFqFsAZ5DKnFK9 |
MOON சந்திரன் | Sri Venkateswara Swamy Temple (Tirumala Tirupathi Devasthanam) ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வரா சுவாமி, திருமலை, திருப்பதி. | https://maps.app.goo.gl/6VigQ1gE4kTBswu59 |
MOON சந்திரன் | Arulmigu Thiyaagaraaja Swaamy Temple, Thiruvarur. அருள்மிகு தியாகராஜ சுவாமி திருக்கோவில், திருவாரூர். | https://maps.app.goo.gl/sMcfQhmU4CC5nMCM8 |
MARS செவ்வாய் | Vaitheeswarankoil வைத்தீசுவரன்கோவில் | https://maps.app.goo.gl/tGG4njE59kwwpGE57 |
MARS செவ்வாய் | Arulmigu Dhandayuthapani Swamy Temple – Palani அருள்மிகு தண்டாயுதபாணி சுவாமி திருகோயில்., பழநி. | https://maps.app.goo.gl/S9GC1apMuVE5VaHW7 |
MERCURY புதன் | Sri Meenakshi Amman Temple, Madurai ஶ்ரீ மீனாட்சி அம்மன் கோவில் மதுரை | https://maps.app.goo.gl/ugDTH8w6uAoWS6aq8 |
MERCURY புதன் | Thiruvenkadu Budhan Temple திருவெண்காடு புதன் கோயில் | https://maps.app.goo.gl/JQUWJ6sLgmtLq5mE7 |
JUPITER குரு | Alangudi Guru Bhagavaan Temple ஆலங்குடி குரு பகவான் கோவில் | https://maps.app.goo.gl/EUgZANod7gSQ5XJn8 |
VENUS சுக்ரன் | Sri Ranganatha Swamy Temple, Srirangam ஸ்ரீ ரங்கநாத சுவாமி கோவில், ஸ்ரீ ரங்கம். | https://maps.app.goo.gl/T7LddawPeTE4Qucd7 |
SATURN சனி | SHRI DHARBARANYESWARASWAMY DEVASTHANAM Shri Saneeswarabagavaan Sthalam – Thirunallar ஸ்ரீ தர்பாரண்யேஸ்வரஸ்வாமி தேவஸ்தானம் ஸ்ரீ சனீஸ்வரபகவான் ஸ்தலம் – திருநள்ளாறு | https://maps.app.goo.gl/TTF5She4VX7UJy5o9 |
RAHU ராகு | Sri Naganatha Swami Temple Thirunageshvaram- Rahu Navagraha Thalam ஸ்ரீ நாகநாத சுவாமி கோவில், திருநாகேஸ்வரம் | https://maps.app.goo.gl/BZkeqRt2rTX6pWNv8 |
KETHU கேது | Sri Kalahasti Temple ஸ்ரீ காளகஸ்தி கோவில் | https://maps.app.goo.gl/NdT3Fobg1j7qiSAT7 |